logo

doc Đề cương ôn tập Mô học

pdf Tập 2 Đào tạo cử nhân điều dưỡng - Điều dưỡng nội

pdf Tập 1 Đào tạo cử nhân điều dưỡng - Điều dưỡng nội

pdf Chương 8: Các ứng dụng trong y dược

ppt Giáo trình bệnh học: Thận - Bàng quang

pdf CĂN BẢN PHẪU THUẬT NỘI SOI

pdf RỐI LOẠN CẦM MÁU-ĐÔNG MÁU TRONG NGOẠI KHOA

pdf CĂN BẢN VÔ CẢM TRONG NGOẠI KHOA

pdf CHUẨN BỊ TIỀN PHẪU VÀ CHĂM SÓC HẬU PHẪU

pdf Khâu vết thương

ppt Chương 6: Mô thần kinh

ppt Chương 5: Mô cơ

ppt THĂNG BẰNG ACID- BASE

ppt PHÂN LẬP VÀ XÁC ĐỊNH VI KHUẨN GÂY BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP THƯỜNG GẶP

Đường hô hấp được chia tương đối thành đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới 1.1. Nhiễm trùng đường hô hấp trên (Upper respiratory tract infections: URTI) 1.2. Nhiễm trùng đường hô hấp dưới (Low respiratory tract infections: LRTI)

doc Giáo trình môn học Vi sinh - Ký sinh trùng - BS. Nguyễn Thanh Hà

Giáo trình môn học Vi sinh- Ký sinh trùng là một trong những giáo trình môn học chuyên môn trong chương trình giáo dục điều dưỡng đã được các thầy thuốc chuyên khoa tham gia biên soạn. Cuốn giáo trình môn học gồm 2 phần: Vi sinh y học và đại cương về ký sinh trùng y học. Trong mỗi phần đều có các bài học cụ thể về các loại vi sinh - ký sinh trùng, và mỗi bài học có 3 phần đều nêu cụ thể mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá kiến thức.

ppt Bài thuyết trình Bệnh di truyền và liệu pháp gene

I.MỘT SỐ BỆNH DI TRUYỀN THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI II.LiỆU PHÁP GEN. III.TÀI LIỆU THAM KHẢO.

pdf Sinh thiết kỹ thuật giải phẫu bệnh - Tế bào học

Giáo trình Di truyền tế bào là tài liệu học tập của học viên Cao học tại Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội theo khung chương trình đào tạo sau Đại.

doc Cẩm nang điều trị - Bệnh viện Bạch Mai

Đây là các thuốc hay được dùng nhất trong khoa ĐTTC. Mặc dù vậy có rất nhiều cách dùng thuốc, lựa chọn thuốc dựa trên tác dụng của các loại khác nhau.- Cung lượng tim và huyết áp trung bình phải được xem xét trong hoàn cảnh tình trạng sức khoẻ trước đó kết hợp với một phản ứng cấp tính hiện tại.

pdf Giáo trình Bệnh truyền nhiễm

Giáo trình Bệnh truyền nhiễm giúp sinh viên hiểu được nội dung đại cương về bệnh truyền nhiễm, các khuynh hướng tồn tại bệnh nhiễm, các tác nhân và cơ chế gây bệnh, đặc điểm lâm sàng của các bệnh truyền nhiễm, các nguyên tắc sử dụng kháng sinh trong bệnh nhiễm khuẩn,... nhằm phục vụ phần nào quá trình học tập cho sinh viên trong bộ môn truyền nhiễm này.

pdf Bài giảng Giải phẫu Thú y - Chương II: Hệ cơ

Hệ cơ cùng với xương, khớp tạo nên hệ vận động của cơ thể. Khi cơ co sinh ra công và lực phát động làm di chuyển một bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể.

Tổng cổng: 530 tài liệu / 27 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net