logo

pdf Hướng dẫn chơi Rubic

Trước hêt hãy tạm câm rubic như sau: Quay mat có tâm ở giữa màu dỏ lên trời (Chọn màu đỏ cho nó hên, và nhớ luôn luôn gi màu này cho nó hướng vê phía cái lo mui, t dâu cho dên cuôi).

pdf Dạy bơi sau 10 buổi tập

Tài liệu được biên soạn nhằm giúp các bạn biết cách tập bơi đúng phương pháp và nhanh chóng đạt kết quả chỉ sau 10 buổi tập. Tài liệu hữu ích với những bạn thích học bơi nói riêng và những bạn chuyên ngành Thể dục thể thao nói chung. Mời các bạn tham khảo sách để nắm bắt nội dung chi tiết.

pdf Tài liệu thể thao - Tự luyện thiết sa chưởng

Rừng văn, biển võ... Người có chí đến mấy học hết trăm năm chưa gọi là cùng. Một vị thiền sư nói với các môn đệ rằng: "Về võ học, học ít biết ít, học nhiều biết nhiều, vô cùng vô tận"

doc trò chơi

Các trò chơi trong sinh hoạt đoàn

pdf Tập tạ cho dẻo dai cơ thể

Tập thể dục với quả tạ là một cách tập thể dụng phổ biến hiện nay. Chỉ cần một quả tạ 1-2 cân và một quả bóng là bạn có thể thực hiện bài tập, tạo sức dẻo dai cũng như săn chắc cho cơ thể. Rèn luyện cơ bắp Rèn luyện cơ bắp - Ngồi trên quả bóng với đầu gối vuông góc với mặt đất, giữ 2 quả tạ trên 2

pdf Phương pháp tập tạ

Bạn không hài lòng với thân hình hiện tại của mình ư?Không sao,đây là những phương pháp giúp bạn có được thân hình lý tưởng như mong muốn... Để có một thân hình như của như ý, điều đầu tiên bạn cần chú ý là chế độ ăn uống khoa học giúp bạn có đủ chất dinh dưỡng khi tập luyện và giúp bạn hồi phục những lúc nghỉ ngơi. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy . Ăn thật nhiều thịt nạc, ngũ cốc, hoa quả...

pdf Một số phương pháp tập tạ tay

Các bài tập tạ tay tuy đơn giản nhưng có giá trị cực lớn trong việc phát triển cơ bắp một cách nhanh nhất. Vậy bạn đã biết cách tập các bài tập với ta tay hiệu quả nhất chưa? Trên đây là Một số phương pháp tập tạ tay giúp phát triển toàn thân hiệu quả nhất dành cho các bạn. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất với những bài tập tạ tay này!

pdf Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi nhằm rèn luyện sức bền, sự dẻo dai và độ khoẻ của tất cả các nhóm cơ. Bơi cũng giúp các khớp hoạt động linh hoạt, nhất là khớp cổ, vai, hông và các chi. Đặc biệt, hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt

pdf Bài tập thể hình đối với tạ đôi

Lợi ích của tạ đôi là có thể giúp tập luyện thể hình toàn thân chứ không chỉ để tập bắp tay Với tạ đôi cả hai cánh tay đều phải tập luyện đồng đều nên có thể giảm thiểu sự mất cân đối Tạ đôi có thể giúp tập luyện những nhóm cơ nhỏ mà máy tập không thể thực hiện được

pdf 6 tác dụng tuyệt vời của bơi lôi

Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng, yếu tố cơ bản giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Tùy theo cách bơi khác nhau mà các nhóm cơ được vận động với cường độ khác nhau. Thông thường để sử dụng được tất cả nhóm cơ chính bao gồm cơ bụng, cơ đùi, cơ...

doc Luật thi đấu quần vợt

Bắt đầu từ năm 1924, các thành viên của Liên đoàn Quần vợt thế giới (ITF) đã đề ra một số quy định chung đối với những người chơi quần vợt.

doc Biến tấu của trò chơi truyền tin

Trò chơi truyền tin kết hợp âm nhạc Số lượng người: Từ 20 người trở lên Địa điểm: phòng học có 8 dãy bàn...

pdf LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN CỜ VUA

Giúp cho sinh viên học tập môn cờ vua và nắm bắt dược tính chất , đặc điểm ,tác dụng của môn cờ vua , giúp sinh viên hiểu dược tương đối cơ bản về bàn cờ, quân cờ , bước nhập thành trong cờ vua đối với người tập luyện môn cờ vua

pdf 108 thế cước thiếu lâm

Châm ngôn cổ của Thiếu Lâm võ phái có câu: "Thủ thị lưỡng phiến môn, toàn bằng thối đả nhân" (Hai tay như hai cánh cửa, chỉ dùng chân đánh người). Ý nghĩa và tầm quan trọng của "đòn chân" trong võ thuật là rất lớn. Để nhận thức được sâu sắc điều đó, người võ sinh phải được học, được thấy sự phong phú đa dạng, biến chuyển linh hoạt trong các đòn thế mà chỉ có đôi chân mới thực hiện được. Cùng tham khảo 108 thế cước thiếu lâm để cùng luyện tập giúp bạn luyện tập sức khỏe cũng như có thể sử dụng trong những tình huống chiến đấu cụ thể.

doc 110 trò chơi

Người điều khiển đứng giữa vòng tròn, bất ngờ chỉ một người đứng trong vòng và nói "chim", "thú", hoặc "cá". Người bị chỉ định phải lập tức nói tên con "chim", con "thú", hoặc con "cá". Chú ý: Người chỉ định không được lập lại con "chim", "thú" hay "cá" đã được nói trước, hoặc ngập ngừng sẽ bị phạt.

doc Cách cầm vợt

Các cú đánh có được mượt mà, mạnh mẽ và chính xác là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Tuy nhiên tất cả đều bắt đầu bằng cách mà bạn cầm vợt như thế nào. Bất kể bao nhiêu thời gian bạn đã tốn để tìm một khung vợt hoàn hảo để cải thiện lối chơi của bạn, phần quan trọng nhất của cây vợt bạn chỉ có thể là cán vợt của bạn, không phải cái cán vợt được làm từ cái gì mà làm thế nào bạn cầm nó trong tay....

pdf * LUẬT THI ĐẤU VOVINAM - VIỆT VÕ ĐẠO

Các VĐV phải đối mặt với nhau, được sử dụng các đòn thế tấn công và phòng thủ của vovinam (đỡ, né tránh, ra đòn, đánh ngã đối thủ , lừa thế, bao vây đối phương).

pdf Luật thi đấu karate do

Thảm đấu hình vuông, chiều dai mỗi cạnh là 8m (đo từ mép ngoài của vạch) và cộng thêm 2m về các phía, đó là khu vực an toàn. Thảm đấu có thể làm theo dạng đài đấu với chiều cao là 1m và mỗi chiều ít nhất là 12m bao gồm cả khu vực thi đấu và khu vực an toàn.

pdf Luật Judo quốc tế

Thảm thi đấu là một mặt phẳng hình vuông có kích thước từ 14m x 14m (tối thiểu) đến 16m x 16m (tối đa). Diện tích này phải được bao bọc bằng thảm Tatami hoặc một vật liệu tương tự có thể chấp nhận được, thông thường là màu xanh lá cây và màu đỏ (xem hình 1). Diện tích thảm thi đấu phải được chia thành hai phần phân biệt nhau là diện tích chiếu đấu và diện tích an toàn.

pdf Luật côn nhị khúc

Sàn thi đấu hình vuông, chiều dài mỗi cạnh 10m (đo từ mét ngoài của vạch) và cộng thêm 2m về mỗi phía, đó là khu vực an toàn. Sàn thi đấu có thể thiết kế theo kiểu đài đấu với chiều cao 1m hoặc bất cứ nơi đâu nhưng phải bằng phẳng không có chướng ngại vật, mỗi cạnh ít nhất là 12m - bao gồm cả khu vực thi đấu và khu vực an toàn.

Tổng cổng: 56 tài liệu / 3 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net