logo

doc Độc chiêu chụp ảnh kỹ thuật số

Kỹ thuật chụp ảnh đẹp ảnh chân dung. Nhiếp ảnh nói chung luôn cần sự chú trọng về bố cục, ánh sáng. Với ảnh chân dung thì nguồn sáng là quan trọng nhất. Canh được những góc cạnh hài hòa, để bức hình thực sự ấn tượng và gợi cảm là mục tiêu của người chụp. Mời các bạn cùng tham khảo.

pdf Hướng dẫn lựa chọn máy ảnh kĩ thuật số

Chọn mua máy ảnh kỹ thuật số hoàn toàn không dễ. Bất cứ ai khi đi mua, đều mong muốn chọn được một chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu của mình – cân bằng giữa tính năng và giá cả. Có lẽ điều quan trọng nhất khi đi mua máy ảnh là người sử dụng cần xác định được mình sẽ làm gì với chiếc máy ảnh sắp mua này. Sau đây là một vài kiểu người dùng thường gặp.

pdf Design_Patterns_For_Dummies

There are plenty of design patterns floating around the programming world, and in time, a particular set of 23 of them has become accepted as the stan- dard set. These patterns were first corralled in a book named Design Patterns: Elements of Reusable Object-Oriented Software (1995, Pearson Education, Inc. Publishing as Pearson Addison Wesley) by Erich Gamma, Richard Helm, Ralph Johnson, and John Vlissides — who have since been called the Gang of Four, or GoF, for short. And those 23 design patterns became known as the GoF design patterns....

pdf TIẾN TRÌNH XỬ LÝ KỸ THUẬT SỐ DIGITAL WORKFLOW CS3

Trong những năm vừa qua, với sự hợp tác của các Nhiếp ảnh gia nghệ thuật và nhà nghề, từ Máy Ảnh đến Chương trình xử lý, đã tiến triển thật nhanh chóng và ngoạn mục. Và cho đến bây giờ kỹ thuật số đã phổ thông trên khắp sinh hoạt của Nhân Loại, trên kể cả ngành Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật.

pdf Kiến thức cơ bản về máy ảnh - nhiếp ảnh

Thực tế mọi người đều cho rằng chụp ảnh thì chỉ cần cầm máy ảnh bấm nút thế là xong. Nhưng sự thực thì lại không, vì để đạt được 1 bức ảnh đẹp, điều đó đòi hỏi người chụp ảnh ngay từ lúc đầu tiên cầm máy phải biết cách cầm, cách bấm máy sao cho êm, có như vậy thì bức ảnh chụp ra mới nét và không bị mờ. Và những kiến thức dưới đây sẽ hỗ trợ cho chúng ta biết được làm thế nào để đạt được những kỹ thuật đó, cùng tìm hiểu qua tài liệu dưới đây nhé, chúc các bạn thành công!

pdf Lưu trữ ảnh và video trực tuyến

Hosting có thể hiểu một cách đơn giản là nơi bạn có thể chứa cơ sở dữ liệu trên mạng.Thông thường,nếu muốn có một hosting cho riêng mình,bạn phải thuê host. Điều này thực sự không cần thiết nếu nhu cầu của bạn chỉ cần upload hình ảnh hay chia sẻ file nhạc.Ngoài ra, ở một số website không cho phép bạn trích dẫn hình ảnh từ một website khác, điều đó có nghĩa là,nếu muốn chia sẻ một hình ảnh nào ở website này,bạn cần up hình lên một host của riêng bạn. Đó chính là lúc bạn cần...

pdf CÁCH THỨC KHỬ BỤI TRÊN MÀN PHIM SỐ

Từ ngày các máy ảnh số trở nên thông dụng, số người xử dụng và làm chủ các máy ảnh càng ngày càng cao. Ngày nay, thị trường nhiếp ảnh số là một trong những thị trường phát triển gồ ghề nhất, có sức thu hút các nhà làm máy ảnh lớn như Canon, Nikon, Fujifilm, Kodak, Pentax, etc., rất mạnh trong sự đầu tư và phát triển sản phẩm với các kĩ thuật tân kì cho cái thị trường mới này. Cách đây vài năm, phần lớn của thị trường này còn thiên về các máy nhiếp...

pdf Cách sử dụng máy ảnh Canon

Máy ảnh rất thông dụng với chúng ta. Sở hữu một chiếc máy ảnh se giúp ta lưu trữ hình ảnh một cách dễ dàng. Nhưng chúng ta phải luôn bảo vệ máy ảnh một cách cẩn thận. Để giữ cho máy ảnh chúng ta bền bỉ với thời gian. Chúng ta phải luôn tuân theo các quy trình khi sử dụng.

pdf Tất cả về photoshop (Adobe Photoshop 7.0)

Adobe Photoshop và ImageReady mang lại cho bạn dải kiểm soát tốt cho việc nén kích thước của file ảnh trong khi vẫn tối ưu hóa chất lượng hiển thị trên màn hình. Các lựa chọn cho sự nén các file ảnh phụ thay đổi thuộc vào định dạng file mà bạn lưu bức ảnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

doc Ảnh tư liệu dự thi tìm hiểu công đoàn

Các ảnh tư liệu dự thi tìm hiểu công đoàn

pdf 50 mẹo chụp ảnh

Tài liệu tiếng anh về kĩ thuật chụp ảnh đẹp. "Joe D Miles of ImageCapture is one of the photographers with Online Weddings and he uses digital cameras on assignment. He aims to capture spontaneous images that create an accurate portrayal of the wedding day. His approach is to be amicable, fi tting in with and adapting to the occasion."

Tổng cổng: 11 tài liệu / 1 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net