logo

pdf Những nẻo đường Hà Nội

doc Bảo tồn đa dạng sinh học Vịnh Hạ Long

doc Đa dạng sinh học Vịnh Hạ Long

doc Việt Nam có đa dạng sinh học cao nhất thế giới

doc Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh

doc Quốc Lộ 1A

doc Nha Trang

doc Huyện Củ Chi

doc Đồng Nai

doc Đà Lạt – Lâm Đồng

doc Tỉnh Tây Ninh

ppt Tài liệu về KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN LUNG NGỌC HOÀNG

doc Vườn quốc gia Cát Tiên

doc Cáp treo Đà Lạt

doc Các điểm tham quan nổi tiếng của Đà Lạt

ppt Accreditation

Assuring quality. Accreditation is the primary means by which colleges, universities and programs assure quality to students and the public. Accredited status is a signal to students and the public that an institution or program meets at least threshold standards for its faculty, curriculum, student services and libraries. Accredited status is conveyed only if institutions and programs provide evidence of fiscal stability.

docx Khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của Suối trúc

Từ Khu du lịch lòng hồ Dầu Tiếng, khách lữ hành vượt qua 5km tỉnh lộ 751 đường tráng nhựa, xuyên rừng cao su bạt ngàn là đến suối Trúc.

doc Hội An

Hội An, một trong những đô thị cổ xưa nhất của Việt Nam, có một chiều dài lịch sử bốn trăm năm mươi năm, ra đời dưới thời các chúa Nguyễn

pdf Tìm phương hứơng khi đi rừng

Để thoát ra khỏi một vùng xa lạ hoang vu, để đến đúng điểm đã định trước…. các bạn nhất thiết phải tìm ra phương hướng. Trong thực tế, có nhiều người vì không định được hướng, nên đã đi quanh quẩn mãi trong một vùng, và đôi khi lại quay về đúng nơi khởi điểm.

doc Thiết kế và tổ chức tour du lịch

Du lịch được xem là ngành công nghiệp không khói ở Việt Nam du lịch ngày càng được chú trọng và phát triển và ngược lại do tốc độ phát triển của kinh tế - xã hội, nên nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày càng tăng. Để có một tour du lịch hấp dẫn cho du khách, đến tham quan, nghỉ dưỡng và mua sắm, được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ, khung cảnh thơ mộng, lung linh huyền ảo của đất trời, và những dịch vụ tuyệt vời. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu dưới đây.

Tổng cổng: 270 tài liệu / 14 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net