logo

pdf E-Marketing

E-marketing (Internet marketing hay online marketing), hay tiếp thị qua mạng, tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Các dữ liệu khách hàng kỹ thuật số và các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử (ECRM) cũng kết hợp với nhau trong việc tiếp thị Internet. E-marketing kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng....

pdf Các phần mềm phục vụ thương mại điện tử_ Electronic Commerce Software

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm và EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.[1][2] Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng...

pdf Các công cụ Web hỗ trợ thương mại điện tử

Thương mại điện tử thông thường được xem ở các khía cạnh của kinh doanh điện tử (e-business). Nó cũng bao gồm việc trao đổi dữ liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các nguồn tài chính và các khía cạnh thanh toán của việc giao dịch kinh doanh.Các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về Web và TMĐT không nên tự xây dựng 1 website Tuyển dụng hay bố trí nhân lực cho website Doanh nghiệp không cần phải thiết lập kết nối thường trực vào Internet...

pdf Internet và Web: Cơ sở hạ tầng của thương mại điện tử

thương mại điện tử được xem như là điều kiện thuận lợi của các giao dịch thương mại điện tử, sử dụng công nghệ như EDI và EFT. Cả hai công nghệ này đều được giới thiệu thập niên 70, cho phép các doanh nghiệp gửi các hợp đồng điện tử như đơn đặt hàng hay hóa đơn điện tử.Thương mại điện tử ngày nay liên quan đến tất cả mọi thứ từ đặt hàng nội dung "kỹ thuật số" cho tiêu dùng trực tuyến tức thời [16] , để đặt hàng và dịch vụ thông thường, các dịch vụ...

pdf Giáo trình: Quản trị marketing dịch vụ

Quản trị Kinh doanh và Marketing hướng các hoạt động kinh doanh và tiếp thị của doanh nghiệp luôn ở vị trí cạnh tranh tốt và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang rất cần những chuyên viên có chuyên môn về marketing để thực hiện công việc mang tính phức tạp và thử thách cao trong môi trường làm việc đang được toàn cầu hóa. Mục đích nghiên cứu của chương này là giới thiệu những vấn đề khái quát về kinh doanh quốc tế và tầm quan trọng của kinh doanh quốc tế. Để tìm hiểu sâu hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

pdf Giáo trình: Marketing căn bản - Học viện Công nghệ bưu chính Viễn Thông

Marketing đầu tiên được áp dụng các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng, rồi sau đó chuyển sang các doanh nghiệp sản xuất hàng công nghiệp. Marketinh đã trở thành một bộ môn kihoa học trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở các trường đại học và cao đẳng

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Quản trị Marketing_ Chương 6

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Chương " Xác định cơ hội để tạo ra giá trị cổ đông".

pdf Giáo trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright: Tiếp thị địa phương_ Chương 1

Tài liệu giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright: Tiếp thị địa phương_ Truyền thông Marketing hợp nhất_ Chương " Truyền thông marketing hợp nhất"

pdf Bài giảng Quá trình Marketing địa phương

Tài liệu bài giảng Quy trình marketing địa phương dành cho sinh viên bậc đại học- cao học đang theo học các chuyên ngành kinh tế, marketing.

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Marketing địa phương_ Phần thảo luận 2

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Phần bài thảo luận " Sự thiển cận trong Marketing ( Bình luận với hồi tưởng qúa khứ)".

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Marketing địa phương_ Phần thảo luận 1

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Phần bài thảo luận " Thành công và thất bại_ Lựa chọn con đuờng đi đúng cho sự tănng trưởng dựa vào xuất khẩu".

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Marketing địa phương_ Singapore Airlines

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Phần giới thiệu " Singapore Airlines trong thập kỷ 90"

pdf Giáo trình: Marketing địa phương ( khóa ngắn hạn)_ 3

Tài liệu Giáo trình môn Marketing địa phương_ Những bài học từ Singapore.

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Công lý mới cho thương hiệu_ Chương 1

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright, Môn Marketing địa phương, Phần: Công lý mới cho thương hiệu_ Chương " Tại sao thương hiệu lại quan trọng"

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Quản trị Marketing_ Chương 11

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Chương " Quản lý nhãn hiệu".

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Marketing địa phương_ Phần giới thiệu

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Phần giới thiệu " Câu chuyện hoa tươi Colombia".

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Marketing địa phương_ Phần 3

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Phần 3 " Biết vị trí cạnh tranh tương đối của mình"

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Quản trị Marketing_ Chương 7& 8

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Chương " Places Image".

pdf Marketing chiến lược: Phân khúc thị trường

Làm sao biết khách hàng cần gì? Họ chọn mua một sản phNm theo những tiêu chí nào? Làm sao biết phân khúc thị trường nào phù hợp với một sản phNm mới mà doanh nghiệp muốn tung ra thị trường? Biết chọn kênh truyền thông nào để quảng bá cho có hiệu quả? Biết định giá bao nhiêu để không quá thấp mà lại không quá cao đến nỗi không bán được.

pdf Giáo trình Kinh tế Fulbright: Quản trị Marketing_ Chương 1

Tài liệu Giáo trình giảng dạy Kinh tế Fulbright_ Marketing địa phương_ Phần Quản trị Marketing trong thế kỷ 21_ Chương " Nhập môn Quản trị Marketing".

Tổng cổng: 87 tài liệu / 5 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net