logo

doc MẪU TRÌNH BÀY CHI TIẾT CÁC THÀNH PHẦN THỂ THỨC VĂN BẢN VÀ BẢN SAO

MẪU TRÌNH BÀY CHI TIẾT CÁC THÀNH PHẦN THỂ THỨC VĂN BẢN VÀ BẢN SAO (Kèm theo Quy định về hình thức, thể thức, kỹ thuật trình bày, hồ sơ trình ký và ban hành văn bản của tỉnh Quảng Ngãi ban hành kèm theo Quyết định số:3051/QĐ-UBND ngày 21 tháng 10 năm 2005 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi )

doc Phụ lục III: Mẫu trình bày văn bản và bản sao văn bản

Phụ lục III MẪU TRÌNH BÀY VĂN BẢN VÀ BẢN SAO VĂN BẢN (Kèm theo Quy định về hình thức, thể thức, kỹ thuật trình bày, hồ sơ trình ký và ban hành văn bản của tỉnh Quảng Ngãi ban hành kèm theo Quyết định số 6051/QĐ-UBND ngày 21 tháng 10 năm 2005 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

doc Giấy giới thiệu của cơ quan

Mẫu giấy giới thiệu nhằm tạo sự tin tưởng của các cơ quan tổ chức đối với cá nhân người đi xin việc, góp phần hỗ trợ các bạn có được một công việc tốt và ổn định hơn. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu để nắm rõ hơn những nội dung cần trình bày trong mẫu giấy giới thiệu.

doc Bí mật của Suối nguồn tươi trẻ

Denny Waxman là một người thầy nổi tiếng thế giới, một chuyên gia tư vấn và là tác giả cuốn “Sổ tay đời sống vĩ đại” về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Ông nổi tiếng nhất sau khi bác sĩ Satillaro chữa khỏi bệnh ung thư tiền liệt tuyến và giúp ông này viết cuốn “Vui sống tự nhiên”.

doc Mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu 14/KK-TNCN

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu số 14/KK-TNCN là Tờ khai thuế TNCN dành cho cá nhân nhận thừa kế, quà tặng không phải là bất động sản. Tờ khai được chia ra hai phần: phần cá nhân tự kê khai và phần xác định thu nhập chịu thuế và tính thuế của cơ quan thuế. Cùng tham khảo nhé.

xls Form báo cáo hàng ngày của nhóm trưởng

Form báo cáo hàng ngày của nhóm trưởng

doc MẪU THUẾ"KÊ KHAI, NẠP THUẾ GTGT ĐỐI VỚI CƠ SỞ NỘP THUẾ THEO PHƯƠNG PHÁP KHẤU TRỪ"

Thuế GTGT là loại thuế gián thu được tính trên phần giá tăng thêm của HH, DV chịu thuế. Đối tượng chịu thuế GTGT là HH, DV dùng cho sản xuất , kinh doanh và tiêu dùng ở Việt Nam. Đối tượng không chịu thuế GTGT bao gồm 28 nhóm hàng hoá dịch vụ được quy định cụ thể trong luật thuế GTGT. Để xác định đúng giá trị tăng thêm của từng hàng hoá dịch vụ rất phức tập, nên trong phương pháp thu đã đưa phương pháp đơn giản là phương pháp khấu trừ thuế và phương pháp tính trực tiếp trên...

xls BIỂU MẪU"DANH MỤC HỆ THỐNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP"

BIỂU MẪU VỀ DANH MỤC HỆ THỐNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

doc Mẫu"Đăng ký thuế trước bạ chuyển nhượng nhà đất"

Mẫu Đăng ký thuế trước bạ chuyển nhượng nhà đất

doc Luật phá sản đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, ..

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khoá X, kỳ họp thứ 10; Luật này quy định về phá sản đối với doanh nghiệp, hợp tác xã,

doc Biểu mẫu"Hợp đồng kinh doanh"

Biểu mẫu về Hợp đồng kinh doanh

doc Biểu mẫu"Hồ sơ dự thầu xây lắp"

Biểu mẫu về Hồ sơ dự thầu xây lắp

doc Nội dung đơn xin việc

Nội dung của đơn xin việc cần phải thực tế . Truớc khi viết, cần phải tìm hiểu về công ty mình định xin việc. Trong đơn, nên tỏ rõ sự quan tâm, tự hào, trách nhiệm với công ty và nhiệt tình với công việc.

doc Biểu mẫu: " Đơn xin thuê đất"

Biểu mẫu: " Đơn xin thuê đất"(Dùng cho tổ chức trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài)

doc Biểu mẫu: " Đơn xin gia hạn sử dụng đất"

Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất theo mẫu số 13/ĐK.

doc Biểu mẫu"Đơn xin cấp giấy quyền sử dụng đất"

Mẫu đơn xin cấp giấy quyền sử dụng đất.

doc Biểu mẫu"Biên bản xác minh ranh giới, hiện trạng sử dụng đất"

BIÊN BẢN về việc xác minh ranh giới, hiện trạng sử dụng đất

doc Mẫu báo cáo rà sóat kê khai hiện trạng sử dụng đất

báo cáo

xls Mẫu Báo cáo tài chính doanh nghiệp

Mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo mẫu số B 01 – DN (Ban hành theo QĐ số 15/2006/QĐ-BTC Ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng BTC) mời các bạn cùng tham khảo.

docx Biểu mẫu Bản thuyết minh báo cáo tài chính năm 2018

TaiLieu.VN cia sể đến bạn Biểu mẫu Bản thuyết minh báo cáo tài chính năm 2018 theo Mẫu số B 09 – DN (Ban hành theo QĐ số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng BTC), hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn hoàn thành công tác báo cáo tài chính cho quý công ty. Chúc các bạn thành công!

Tổng cổng: 915 tài liệu / 46 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net