logo

pdf Các bài tập luyện tập với MS Project 3

- Sắp xếp resource information + Chuyển sang Resource Sheet View + Nhấp vào Project trên thanh công cụ rồi vào sort và sort by + Chọn group như là cấp độ đầu tiên để sort

pdf Các bài tập luyện tập với MS Project 2

+ Tạo ra một calendar mà phản ánh những ngày nghỉ vào giờ làm việc của công ty -Hãy thiết lập một lịch làm việc công ty như sau: - Ngày 6/12/2004 là ngày nghỉ truyền thống nhân ngày thành lập công ty - Ngày 9/2/2005, 10/2/2005, 11/2/20085 là ngày nghỉ tết bạn hãy thực hiện như sau:

pdf Hướng dẫn sử dụng MS project 2000

Thể hiện chí phí cuối cùng để hoàn thành công việc. Chúng ta có thể để MS project tự tính toán, trong trường hợp này, nó chính là total cost của phương án hiện hữu. Nếu bạn nhập giá trị này mà có chênh lệch với giá trị do MS Project tự tính toán, MS Project sẽ tự coi đó là Fixed Cost.

pdf Các bài tập luyện tập với MS project 1

Bạn quyết định dùng MS project để lập tiến độ cho dự án mở một nhà mới. Bước đầu tiên của một dự án mới là nhập vảo project start date và các thông khác về dự án.

doc Tổng quan hệ điều hành UNIX

Tham khảo sách 'tổng quan hệ điều hành unix', công nghệ thông tin, hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

pdf 10 điều cần làm khi Windows XP không khởi động Khi phần

Khi phần cứng máy tính của bạn không có vấn đề gì nhưng Windows XP không hoàn toàn khởi động đúng cách thì hãy nghiên cứu bài viết này. Nó sẽ chỉ ra cho bạn những bước cần làm để giải quyết vấn đề từ việc vào hệ điều hành, tìm hiểu và “xử lý” các vấn đề gây ra lỗi máy. 1, Sử dụng đĩa khởi động Windows Một trong những việc đầu tiên phải làm để giải quyết vấn đề gặp phải khi Windows XP không khởi động được là dùng đĩa khởi động. Đĩa mềm khởi động là...

pdf Phần mềm máy tính trong bệnh viện

Phân hệ phần mềm phòng khám bao gồm các chức năng hỗ trợ BS trong việc khám bệnh, kê toa thuốc, nhập viện cho bệnh nhân hoặc bệnh nhân đi nơi khác. Giới thiệu tổng quát: -Giới thiệu tổng quát chức năng phần mềm phòng khám: + Phân hệ phần mềm phòng khám bao gồm các chức năng được sắp xếp theo thứ tự: toa thuốc, sổ tay, sinh hiệu, hồ sơ, bệnh án, tra cứu thuốc.

pdf LPIC 1 Certification Bible

As Linux continues its rapid expansion into Corporate America, the demand for qualified administrators has grown. As the Cisco, Microsoft, A+ and other certifications have shown, professional certifications are often a deciding factor when an individual is considered for a job. The Linux Professional Institute Certification 1 offers the validation of skill level beyond the power-user and helpdesk level, at an entry-level admin base.

doc Step Secure Wireless Acc

This guide describes how to configure secure wireless access using IEEE 802.1X authentication using Protected Extensible Authentication Protocol with Microsoft Challenge-Handshake Authentication Protocol version 2 (PEAP-MS-CHAP v2) and Extensible Authentication Protocol-Transport Layer Security (EAP-TLS) in a test lab using a wireless access point (AP) and four computers.

doc TỔNG QUAN VỀ CẤU TRÚC MÁY TÍNH

Máy tính số (Digital computer) là máy giải quyết các vấn đề bằng cách thực hiện các chỉ thị do con người cung cấp. Chuỗi các chỉ thị này gọi là chương trình (program). Các mạch điện tử trong một máy tính số sẽ thực hiện một số giới hạn các chỉ thị đơn giản cho trước. Tập hợp các chỉ thị này gọi là tập lệnh của máy tính.

pdf PHÂN LOẠI DẠNG BÀI TẬP MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

Chương trình cho kết quả sai vì u là biến toàn cục, nó đợc sử dụng cả trong và ngoài CTC và lệnh u:=u/2 trong hàm f đã làm thay đổi giá trị được nhập vào của u, lúc in ra kết quả sai vì u bị giảm nửa giá trị.

doc Để có thể gỡ bỏ Windows Messenger

Bây giờ vào Add/Remove Windows Components bạn sẽ thấy xuất hiện tuỳ chọn cho tháo gở hay cài đặt Windows Messenger. Bạn xoá dấu chọn để tháo gỏ chương trình nầy.

doc Khóa chuột Laptop

Máy Hp thì có 1 phím chức năng ngay tại touchpad cho phép on/off mỗi khi ấn vào. (1 cái nút công tắc nằm ngay chính giữa trên cùng của touchpad mà (cạnh trái của công tắc có đèn led màu xanh đó). Chỉ cần bấm nút đó, đèn led từ xanh chuyển qua đỏ thì chức năng touchpad sẽ disable.)

pdf ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG LINUX

Khởi động máy đã cài đặt Linux, xuất hiện dấu nhắc khởi động hệ điều hành: Boot : linux Khi HĐH Linux khởi động, xuất hiện dấu nhắc truy cập hệ thống : login : password : Người dùng nhập vào username và password tương ứng, trên màn hình xuất hiện dấu nhắc của hệ thống như sau : [[email protected] user12]$

ppt Giáo trình CNTT: " Tổng quan về hệ điều hành"

Tổng quan về hệ điều hành: Các dịch vụ quản lý tập tin phân tán ( DFS- Distributed File System). Các tiện ích an toàn cao cấp như Security Configuration and Analysis). Hỗ trợ việc cài đặt các hệ điều hành từ xa nhờ các dịch vụ như Disk Imaging, RIS ( Remote Intallation Service)

pdf WInXP

Để có thể ứng dụng CNTT vào trong công tác giảng dạy học tập, trước tiên cần nắm được các kiến thức chung và các thao tác cơ bản trên máy tính, nền tảng cho việc sử dụng các thiết bị và các phần mềm phục vụ cho việc tổ chức các tiết dạy trực quan trên lớp.

pdf Hướng dẫn install Fedora 4

Hướng dẫn cài đặt install Fedora 4

pdf Hướng dẫn chi tiết sao lưu và phục hồi hệ thống bằng Norton Ghost

Thay vì phải cài lại Window mất hàng giờ đồng hồ thì với cách này bà con chỉ mất vài phút là có một bản Window được phục hồi nguyên dạng.

pdf UNIX (giáo trình)

Làm quen với hệ điều hành Unix

pdf Detecting OS

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách dò tìm version của OS Mirosoft : Windows 95,98,Me – hệ điều hành non NT-based và Windows NT4,2000,XP,2003 – hệ điều hành NT-based- mà ko cần dùng hàm APIs để tránh kỷ thuật đảo mã (Reverse Engineer) set breakpoint trên hàm APIs.

Tổng cổng: 1037 tài liệu / 52 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net