logo

pdf Bản Tin Tuần VietRees: Bất động sản Việt Nam

doc Is Sharing Data With Climate Scientists

doc TỰ HỌC VÀ GHI NHỚ KIẾN THỨC

pdf Bài giảng Quan hệ công chúng - Công cụ thực hiện

ppt Enhanced Media – Tekes funding for media solutions projects

doc Từ cát bụi trở thành chip bán dẫn

Ngày nay, chip silicon hiện diện ở khắp nơi. Chúng gia tăng sức mạnh của mạng Internet, cho phép tạo nên cuộc cách mạng về điện toán di động, tự động hoá các nhà máy, nâng cao năng lực của điện thoại và làm giàu lĩnh vực giải trí gia đình.

doc Những món ăn lớn nhất thế giới

Tảng thịt viên nặng 100 kg, cây kem cao 3 m, bánh mì xúc xích dài hơn 60 m... Đó là những món ăn phá kỷ lục thế giới được tạo nên tại nhiều nơi trên thế giới.

pdf Công nghệ phát hình số DVB-T

Để đầu tư với mức kinh phí thấp nhất, đỡ phức tạp nhất, trước hết, chúng tôi luôn nghĩ tới việc tận dụng hệ thống cáp và enten dải rộng hiện có. Hệ thống thiết bị công nghệ kỹ thuật số gọn không chiếm nhiều diện tích.

pdf Truyền hình số_chương 6

Các hệ thống truyền hình phổ biến hiện nay như: NTSC, PAL, SECAM là các hệ thống truyền hình tương tự. Tín hiệu Video là hàm liên tục theo thời gian. Tín hiệu truyền hình tương tự (từ khâu tạo dựng, truyền dẫn, phát sóng đến khâu thu tín hiệu đều chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố (nhiễu và can nhiễu từ nội bộ hệ thống và từ bên ngoài) làm giảm chất lượng hình ảnh.

pdf Máy thu hình trắng đen_chươn g2

Ta khảo sát chức năng các khối của một máy thu hình bán dẫn sử dụng phần tử tích cực là các Transistor- là cơ sở của các máy thu hình hiện đại sử dụng các IC chuyên dụng (tích hợp hoá các Transistor) + Khối khuếch đại cao tần: Khối này thường dùng một transistor, có mức nhiễu thấp dùng để khuếch đại tín hiệu thu được từ anten, làm tăng tỉ số tín hiệu trên nhiễu nên hình rõ nét hơn. Ngoài ra, do tính đơn hướng khối có tác dụng phân cách mạch dao động ngoại sai và anten....

doc Người phụ nữ bí ẩn 'khỏa thân" trên sao Hỏa

Bức ảnh do robot thám hiểm sao Hỏa Spirit của NASA gửi về trái đất cho thấy hình dáng một phụ nữ bí ẩn trên Hành tinh đỏ.

doc Mật thư

Tiếng Hy Lạp mật thư có nghĩa là Krytos (dấu kín, bí mật) và Gramma nghĩa là bảng văn lá thư. Hay trong tiếng Anh mật thư có nghĩa là secret letter

doc Kinh ngạc chuyện đầu thai

Chaudhary sống tại thành phố Ahmedabad (Ấn Độ) là một trong những người may mắn nhất thế giới. Năm 2005, họ đau đớn trước cái chết của con trai nhưng đúng một năm sau họ lại chào đón cậu bé từ cõi chết trở về.

doc Kí ức về tương lai

Đối với bộ não, ghi nhớ quá khứ và hình dung ra tương lai trông có vẻ giống nhau đáng ngạc nhiên. Trong câu chuyện Alice lạc vào xứ thần tiên, khi Alice trèo qua lớp kính quan sát, cô bé gặp phải một thế giới đảo ngược.

doc Đoán tính bạn bè qua ngày sinh

Bạn có muốn tìm hiểu bạn bè của mình? Chỉ qua ngày sinh của họ, bạn có thể hiểu được vài nét tính cách của các bạn ấy.

doc Bí ẩn về ảo ảnh (phần 1)

Đàn súc vật chở hàng đang lầm lũi bước đi trên sa mạc cháy bỏng, bỗng trước mặt mọi người hiện lên cả một cái hố lớn.

doc Bí mật về truyền thuyết mắt quỷ

Người dân Mexico vẫn rỉ tai nhau về câu chuyện kì lạ của cô bé Chita. Chita là một cô bé gái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và xinh xắn.

doc Kê biên tài sản

Đó là một thời điểm khó quên nhưng ai cũng muốn quên... Đây là những câu chuyện mà nhà báo Đình Phong cùng nhóm phóng viên truyền hình túc trực ngày đêm

doc CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN QUẢNG CÁO

Phải có đối sách khác nhau với các đối thủ trong các cuộc chơi. Điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên có vị thế khác nhau, lấy điểm mạnh của mình địch với điểm yếu của đối phương.

doc Khoảng trắng ngày xưa tôi

Ngôi nhà lớn! Dây bìm bìm hoa tím leo kín từ mặt đất lên tầng hai. Nhìn xa như tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Ngôi nhà mang theo tuổi thơ của tôi và những ký ức của cha mẹ tôi. Cả những sóng gió bé bỏng của chúng tôi nữa. Nó đổ sụp vào đêm qua. Trong giấc ngủ của tôi.

Tổng cổng: 159 tài liệu / 8 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net