logo

doc Những món ăn lớn nhất thế giới

Tảng thịt viên nặng 100 kg, cây kem cao 3 m, bánh mì xúc xích dài hơn 60 m... Đó là những món ăn phá kỷ lục thế giới được tạo nên tại nhiều nơi trên thế giới.

pdf Công nghệ phát hình số DVB-T

Để đầu tư với mức kinh phí thấp nhất, đỡ phức tạp nhất, trước hết, chúng tôi luôn nghĩ tới việc tận dụng hệ thống cáp và enten dải rộng hiện có. Hệ thống thiết bị công nghệ kỹ thuật số gọn không chiếm nhiều diện tích.

pdf Truyền hình số_chương 6

Các hệ thống truyền hình phổ biến hiện nay như: NTSC, PAL, SECAM là các hệ thống truyền hình tương tự. Tín hiệu Video là hàm liên tục theo thời gian. Tín hiệu truyền hình tương tự (từ khâu tạo dựng, truyền dẫn, phát sóng đến khâu thu tín hiệu đều chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố (nhiễu và can nhiễu từ nội bộ hệ thống và từ bên ngoài) làm giảm chất lượng hình ảnh.

pdf Máy thu hình trắng đen_chươn g2

Ta khảo sát chức năng các khối của một máy thu hình bán dẫn sử dụng phần tử tích cực là các Transistor- là cơ sở của các máy thu hình hiện đại sử dụng các IC chuyên dụng (tích hợp hoá các Transistor) + Khối khuếch đại cao tần: Khối này thường dùng một transistor, có mức nhiễu thấp dùng để khuếch đại tín hiệu thu được từ anten, làm tăng tỉ số tín hiệu trên nhiễu nên hình rõ nét hơn. Ngoài ra, do tính đơn hướng khối có tác dụng phân cách mạch dao động ngoại sai và anten....

doc Người phụ nữ bí ẩn 'khỏa thân" trên sao Hỏa

Bức ảnh do robot thám hiểm sao Hỏa Spirit của NASA gửi về trái đất cho thấy hình dáng một phụ nữ bí ẩn trên Hành tinh đỏ.

doc Mật thư

Tiếng Hy Lạp mật thư có nghĩa là Krytos (dấu kín, bí mật) và Gramma nghĩa là bảng văn lá thư. Hay trong tiếng Anh mật thư có nghĩa là secret letter

doc Kinh ngạc chuyện đầu thai

Chaudhary sống tại thành phố Ahmedabad (Ấn Độ) là một trong những người may mắn nhất thế giới. Năm 2005, họ đau đớn trước cái chết của con trai nhưng đúng một năm sau họ lại chào đón cậu bé từ cõi chết trở về.

doc Kí ức về tương lai

Đối với bộ não, ghi nhớ quá khứ và hình dung ra tương lai trông có vẻ giống nhau đáng ngạc nhiên. Trong câu chuyện Alice lạc vào xứ thần tiên, khi Alice trèo qua lớp kính quan sát, cô bé gặp phải một thế giới đảo ngược.

doc Đoán tính bạn bè qua ngày sinh

Bạn có muốn tìm hiểu bạn bè của mình? Chỉ qua ngày sinh của họ, bạn có thể hiểu được vài nét tính cách của các bạn ấy.

doc Bí ẩn về ảo ảnh (phần 1)

Đàn súc vật chở hàng đang lầm lũi bước đi trên sa mạc cháy bỏng, bỗng trước mặt mọi người hiện lên cả một cái hố lớn.

doc Bí mật về truyền thuyết mắt quỷ

Người dân Mexico vẫn rỉ tai nhau về câu chuyện kì lạ của cô bé Chita. Chita là một cô bé gái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và xinh xắn.

doc Kê biên tài sản

Đó là một thời điểm khó quên nhưng ai cũng muốn quên... Đây là những câu chuyện mà nhà báo Đình Phong cùng nhóm phóng viên truyền hình túc trực ngày đêm

doc CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN QUẢNG CÁO

Phải có đối sách khác nhau với các đối thủ trong các cuộc chơi. Điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên có vị thế khác nhau, lấy điểm mạnh của mình địch với điểm yếu của đối phương.

doc Khoảng trắng ngày xưa tôi

Ngôi nhà lớn! Dây bìm bìm hoa tím leo kín từ mặt đất lên tầng hai. Nhìn xa như tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Ngôi nhà mang theo tuổi thơ của tôi và những ký ức của cha mẹ tôi. Cả những sóng gió bé bỏng của chúng tôi nữa. Nó đổ sụp vào đêm qua. Trong giấc ngủ của tôi.

doc Chuyện cô bé 16 tuổi làm cảm động cả trời đất

Chuyện cô bé 16 tuổi làm cảm động cả trời đất TP - Ngày 24/8/1998, một đám tang vô cùng đặc biệt được tổ chức tại huyện Gia Tường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Người chết là một cô gái mới 16 tuổi trên là Thẩm Xuân Linh.

pdf Cõi sống và cõi chết trong quan niệm cổ truyền của người Mường

Tham khảo tài liệu 'cõi sống và cõi chết trong quan niệm cổ truyền của người mường', văn hoá - nghệ thuật, báo chí - truyền thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

pdf Tối ưu hóa hiệu quả của thông cáo báo chí

Một số thông cáo báo chí trình bài tiêu đề thật tẻ nhạt và thậm chí nội dung cũng thiếu sinh động. Do đó, tác giả bài viết "Tối ưu hóa hiệu quả của thông cáo báo chí", người đã có kinh nghiệm trong nhiều năm qua, từng gửi nhiều bản thông cáo báo chí. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để xem tác giả đã sử dụng những mẹo gì? nhằm tiết kiệm thời gian cho việc viết thông cáo báo chí hiệu quả.

pdf Chinh phục bằng thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là gì? Bạn có muốn tên và hình ảnh của bạn và công ty được “trích dẫn” trên các phương tiện thông tin đại chúng hay với tư cách là chuyên gia khách mời? Vậy thì trước tiên, hãy “chinh phục” giới truyền thông bằng bản thông cáo báo chí. Nhưng viết thông cáo báo chí như thế nào? để không bị sa vào các lời lẽ quảng cáo và để bạn không bị nhầm lẫn với các đối thủ khác. Mời các bạn cùng tham khảo 5 lời khuyên từ tài liệu này.

pdf KINH NGHIỆM NGHỀ GIÁO

Trong quá trình công tác dần dần mỗi người thầy đều rút ra được những kinh nghiệm nâng cao hiệu quả giảng dạy. Với nghề dạy học chúng ta không có hi vọng rút ra được các kinh nghiệm độc đáo tạo ra sự vượt trội rất xa so với các bạn đồng nghiệp. Những điều giản dị được tích lũy chắt chiu có tác dụng hữu ích cho việc học tập của học sinh đều rất quý. Bản thân tôi cũng đã rất để tâm đến việc rút ra các kinh nghiệm trong quá trình công tác, những điều...

doc Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo

Người làm báo Việt Nam trước hết phải có đạo đức nghề nghiệp và nguyện thực hiện thep những quy định về đạo đức nghề nghiệp sau đây.

Tổng cổng: 153 tài liệu / 8 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net