logo

pdf Báo cáo "Nghiên cứu các thuật toán nén dữ liệu thuật toán LZW"

doc Luận văn: Phép biến đổi Laplace

doc KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN LUNG NGỌC HOÀNG

doc Tiểu luận: Chu trình phát triển của trùng sốt rét và bệnh sốt rét ở Việt Nam

ppt Liệu pháp gen sử dụng Adenovirus

pdf Luận văn: Hiện tượng làm thay đổi vận tốc phản ứng

Từ rất lâu, ngành hóa học đã quan tâm nghiên cứu đến hiện tượng làm thay đổi vận tốc phản ứng khi có mặt một lượng rất bé của một chất nào đấy. Có lẽ hiện tượng này xuất phát từ những điều hết sức tình cờ.

doc Tiểu luận hóa học thực phẩm

Trong quá trình chế biến thực phẩm acid amin, peptide, protein là những thực phẩm cung cấp các tiền chất cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp của cơ thể, chúng còn trực tiếp tham gia vào việc tạo nên hương vị

doc Báo cáo " Khảo sát tác động của một số chất ức chế miễn dịch lên chuột nhắt trắng"

Ở bảng 1. Trong lô đối chứng, t start t Critical one-tail = số lượng bạch cầu trong ngày N0 và N8 không bằng nhau và ở ngày N8 số lượng bạch cầu giảm hơn so với ngày N0. Do thuốc sử dụng tiêm chuột là Busulfan và Cyclophosphamide là thuốc gây suy giảm miễn dịch đã làm cho số lượng bạch cầu giảm.

ppt Báo cáo " Thử nghiệm tạo phôi heo bằng phương pháp vi tiêm tinh trùng đã xử lý cực đầu ( ICSI)"

• Đối tượng nghiên cứu: Heo nhà (Sus scrofa domestica). • Dụng cụ thí nghiệm: - Holding pipette và injection pipette. - Kính hiển vi đảo ngược. • Môi trường xử lý tinh trùng và trứng. • Môi trường thực hiện vi tiêm. • Môi trường nuôi phôi sau vi tiêm.

ppt Báo cáo chuyên đề: Thay đổi khí hậu toàn cầu

Trong bầu khí quyển ở vùng nhịêt đới, sự tích tụ hơi nước ở tầng đối lưu tăng lên. Ở lớp giữa của tầng đối lưu, sức nóng giới hạn đang tăng lên. Gradient nhịêt độ giữa xích đạo và vùng cực tăng lên. Trung bình vận tốc gió tăng lên. Những vùng áp thấp hầu như đứng yên.

ppt Báo cáo chuyên đề: Ứng dụng của vi sinh vật trong Y tế

Khoa học phát triển, vi sinh vật ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Nhờ VSV con người đã tổng hợp thành công nhiều loại chế phẩm như: Vacxin, kháng sinh, hoocmon,… giúp phòng, điều trị bệnh cho người.

pdf Luận văn trắc địa 1

Thực tập lưới trắc địa giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học ở môn " Lưới trắc địa" vào công tác thiết kế lưới nói chung và đo đạc bản đồ nói riêng. Môn học này trang bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết về cách sử dụng các loại máy đo góc chính xác, đo dài chính xác, và đo cao chính xác.

doc Cách viết bài luận văn

Khóa học thạc sĩ tại Anh quốc yêu cầu khá cao về năng lực và khả năng nghiên cứu độc lập của sinh viên. Do đó, khi làm luận văn tốt nghiệp, nhiều du học sinh Việt Nam khá lúng túng.

pdf Đồ án: Phương pháp phòng chống sét trực tiếp sử dụng công nghệ mới

Nước việt nam là thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, nóng và ẩm thuận lợi cho việc hình thành mây dông và sét. Ngày nay, khi nền kinh tế đất nước phát triển tình hình xây dựng cùng phát triển rầm rộ, nhiều tòa cao ốc, khu công nghiệp ra đời, do đó việc phòng chống sét là một vấn đề cần được quan tâm.

pdf Báo cáo: Cao su

Cao su tự nhiên hay cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất từ mủ cây cao su (Hevea brasiliensis), có nguồn gốc từ Nam Mĩ, được trồng nhiều nơi ở nước ta.

doc Vật lí - Bảng tính chất bão hòa

Tham khảo tài liệu 'vật lí - bảng tính chất bão hòa', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

doc Giới thiệu về ZnO nanorod

Trong vài thập niên trở lại đây nền khoa học và công nghệ trên thế giới đã đặc biệt chú ý đến vật liệu mà ở đó tính chất của chúng khác hẳn hoàn toàn so với tính chất của vật liệu dạng khối, đó là vật liệu nano.

ppt Pháp luật hàng hải

Một trong những người sáng lập nên ngành công nghiệp fast-food là Carl Karcher, sinh trưởng tại Ohio (Mỹ). Năm 1939, ông đến California và mua một chiếc xe ngựa để đi bán xúc xích dạo cho khách ngồi trong xe hơi. Công việc rất phát triển, Carl đã mở một quầy ăn di động chuyên phục vụ cho các thực khách ngồi trong ô tô với tên gọi “Quầy thịt nướng lưu động dành cho thực khách xe hơi Carl” (Carl’s Drive-in Barbecue)....

pdf Tiểu luận tìm hiểu hạt Entrino

Nơtrinô là hạt bí ẩn nhất trong số các hạt mà ta biết được trong vũ trụ chúng cũng là những hạt ít được biết đến nhất. . Nó luôn cho ta nhiều bất ngờ. Các tiên đoán về sự tồn tại của hạt bí ẩn này về phương diện lý thuyết đã được Wolfgang Pauli công bố từ những năm 1930 nhưng mãi đến hơn 25 năm sau, năm 1956, nhóm nghiên cứu của nhà bác học Clyde Cowan mới ghi nhận được sự tồn tại của hạt này trong thực nghiệm....

ppt Đề tài: Phân lập và tuyển chọn chủng thuần khiết, khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ, pH và nguồn cacbon đối với chủng Pseudozyma aphidis

Nấm men có cấu tạo đơn bào và thường sinh sản bằng cách nảy chồi và phân cắt. Tế bào nấm men có hình elip, hình cầu, hình gậy... Kích thước của tế bào nấm men vào khoảng 8 - 15 μm. Tế bào nấm men gồm có Vỏ (thành), màng, tế bào chất, nhân, một hoặc 2 không bào. Nấm men có thể sinh sản bằng bào tử (1 – 12 bào tử).

Tổng cổng: 35 tài liệu / 2 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net