logo

doc Lừa đảo trực tuyến: Không chỉ là chuyện xứ người!

Không chỉ là những câu chuyện xa lạ trên báo điện tử và website nước ngoài nữa! Lừa đảo trực tuyến đã xuất hiện rất nhiều trong cộng đồng cư dân mạng Việt Nam. Thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều vụ "lừa đảo qua web và email"...

doc Bí quyết phát triển trang web của các doanh nghiệp nhỏ

Bài học rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp nhỏ sau cuộc khủng hoảng về TMĐT là bất chấp sự bùng nổ Internet toàn cầu các công ty cũng chưa chắc đã thành công trong TMĐT.

doc Google kiếm tiền khi cung cấp các dịch vụ miễn phí như thế nào?

Bài viết của các đồng nghiệp Nga sẽ hé mở bí quyết kinh doanh bạc tỷ USD của gã “khổng lồ tìm kiếm trên lnternet" này.

doc Cách hấp dẫn khách hàng trên mạng

Những kinh nghiệm dưới đây của Mark Hurst, chủ tịch công ty tư vấn TMĐT Good Creative có trụ sở tại New York, sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn khi kinh doanh trên mạng.

doc 12 kinh nghiệm kinh doanh qua mạng

Chúng ta thường nói người biết nắm vững thời cơ là bậc hào kiệt, mà ngày nay ngành nghề "hot" nhất nào không liên quan đến các sản phẩm qua mạng Internet?

doc Những thời khắc quý giá của kinh doanh tức thời

Trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay và mỗi thời khắc đều “quý như vàng”, khách hàng không có thời gian để chờ đợi bất cứ việc gì.

doc Ưu và nhược điểm của TMĐT

Tất cả các công ty đều rất quan tâm tới TMĐT đơn giản vì nó có thể giúp họ tăng thêm lợi nhuận qua việc tăng lượng bán và giảm chi phí, tuy nhiên cũng có một số hoạt động kinh doanh không thích hợp với TMĐT.

doc E-Metrics - nhân tố sống còn trong thương mại điện tử

Đã có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích sự suy sụp của 1 số công ty kinh doanh trực tuyến mô phỏng theo những phân tích tài chính của các mô hình kinh tế, hay theo kiểu đầu tư càng mạo hiểm thì lợi nhuận càng cao

doc Khuyến mãi như thế nào cho hiệu quả?

Tặng khách hàng một sản phẩm để “dụ dỗ” họ mua một vài sản phẩm khác, đó là chiêu tiếp thị tuy không mới nhưng luôn mang lại hiệu quả tốt. Cách làm này đang được sử dụng rộng rãi trong các chương trình KM, đặc biệt là ở lĩnh vực CNTT.

doc Lý do thất bại của các công ty hoạt động trên web

Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin... đều là những sai lầm trong kinh doanh online.

doc Thương hiệu: Biết nhiều, chưa chắc đã mạnh

Có rất nhiều thương hiệu “nhỏ”, tuy chưa một lần xuất hiện trên báo đài, vẫn có thể hiện hữu một cách rõ ràng trong tâm trí khách hàng. Lý do đơn giản là những thương hiệu này biết cách vượt lên sự bình thường trong cùng một ngành.

doc Các lỗi thường gặp khi thiết kế trang web

Phân chia các mục không rõ ràng và khó tìm kiếm khiến người xem cảm giác "lạc đường" trên website. Ngoài ra, một số thiết kế còn để quá nhiều ảnh động, pop-up... gây rối mắt.

doc Cơ hội kinh doanh trong xu thế hội tụ số

Trong xu thế hội tụ viễn thông, CNTT và truyền hình, các dịch vụ IPTV, WiMax và 3G sẽ được phát triển bùng nổ trong tương lai gần tại Việt Nam

doc Tạo ấn tượng khi thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu chỉ là một trong số các bước ban đầu của quá trình xây dựng thương hiệu và có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ đơn thuần là công việc của các họa sĩ mà là kết quả tổng hợp của các ý tưởng và sự sáng tạo.

doc Kinh doanh online với nhân sự tuyển dụng kiểu truyền miệng

Tại Dyscern, một trong những công ty bán lẻ trực tuyến phát triển nhanh nhất nước Mỹ, đa số nhân viên đều quen biết nhau hoặc là có họ hàng với nhau.

doc 7 bí quyết chọn logo

Logo là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiên thông tin đại chúng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu

doc Trung Quốc: Thị trường sách trực tuyến có đóng phí đang phát triển

Một số trang web lớn của Trung Quốc vừa khai trương dịch vụ đọc sách trực tuyến phải trả tiền với mức giá thường được giảm 90% so với mức giá thị trường của cuốn sách đó.

doc Doanh nghiệp nên đăng ký tên miền .asia

Các doanh nghiệp kinh doanh tại châu Á được khuyên nên đăng ký tên miền .asia nếu muốn bảo vệ thương hiệu của mình.

doc Khái niệm Website?

1. Một số khái niệm kỹ thuật liên quan đến website.2. Các mô hình website điển hình.3.Một số lưu ý và những lỗi quan trọng doanh nghiệp thường mắc phải khi xây dựng website.

doc Các phần nội dung cơ bản trong 1 Webiste?

Có lẽ bạn đang đau đầu vì có quá nhiều thông tin: những điều nên và không nên làm để xây dựng các nội dung cơ bản trong Website hiệu quả nhất

Tổng cổng: 1334 tài liệu / 67 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net