logo

pdf 10 điều cần biết khi gõ tiếng Việt

1. Tại sao đôi khi gõ tiếng Việt trong Word thì bị thêm một dấu trắng nh ư th ế n ày? Cách khắc phục: Tặt lựa chọn "Use smart cut and paste" của Word. Lựa chọn này nằm trong Menu: Tools - Options - Edit. Nguyên nhân: nếu bạn dùng Word Windows 9x thì UniKey phải dùng đến clipboard cho bảng mã Unicode. Vì vậy, nếu bật lựa chọn "Use smart cut and paste", hiện tượng dấu cách thêm vào trước chữ Việt sẽ xảy ra sau khi bạn dùng lệnh Copy của Word. Mẹo nhỏ: Trong Windows NT/2000/XP...

doc Hướng dẫn sử dụng Team viewer

Nhận thấy phần mềm này khá hữu dụng trong việc remote desktop qua mạng Internet nên mình post một bài hướng dẫn sử dụng một vài chức năng cơ bản mà mình tìm hiểu được thông qua quá trình sử dụng.

pdf Hướng dẫn chèn flash vao Power Point

Trong bài hướng dẫn này, CENTA xin hướng dẫn quý thầy cô và các bạn cách thức chèn file ( có dạng mở rộng.swf) vào trong slide trình diễn power point.

pdf Bài giảng về Microsoft Excel

Nếu tệp đã được ghi trước từ trước thì lần ghi tệp hiện tại sẽ ghi lại sự thay đổi kể từ lần ghi trước (có cảm giác là Excel không thực hiện việc gì).  Nếu tệp chưa được ghi lần nào sẽ xuất hiện hộp thoại Save As, chọn nơi ghi tệp trong khung Save in, gõ tên tệp cần ghi vào khung File name, ấn nút Save.

pdf Trả lời thắc mắc về word

Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp khi sử dụng word

pdf Tài liệu PowerPoint 2003_CNTT

Tài liệu PowerPoint 2003_CNTT - Giới thiệu về phần mềm Power Point

pdf Xử lý khi WindowXP không khởi động

Khi Window XP (hoặc 2000) không thể khởi động, bạn hãy ấn F8 ngay sau khi bật máy tính và trước khi xuất hiện cửa sổ log-on (có thể sẽ mất một vài lần để ấn F8 đúng lúc). Tại menu xuất hiện, chọn Last Known Good Configuration để khôi phục Registry lại trạng thái gần đây nhất

doc Mẹo nhỏ trong Word

Khi đang thao tác Word bạn thường gặp nhiều lỗi về font, mất nhiều thời gian để copy tài liệu từ trên mạng về, lộ thông tin lưu trong file. Nếu như đây là những điều làm bạn quan tâm, hãy sử dụng những cách “chữa cháy” dưới đây.

doc Giấu một số biểu tượng trong Control Panel

Nếu bạn muốn giấu một số biểu tượng khi mở Control Panel, bạn làm như sau:

doc Cài win không cần đợi nhập thông số

Bình thường khi bạn cài thì giữa chừng nó sẽ hỏi cdkey, network settings,…. Thế thì tại sao trước khi cài chúng ta không thiết lập sẵn những thông số đó rồi cho nó cài 1 lèo luôn. Trong đĩa cài win có giúp chúng ta thực hiện việc này.

doc Bảo mật dữ liệu cá nhân trên Windows XP

Chúng ta có nhiều người sử dụng chung 1 máy vi tính. Vấn đề đặt ra là mỗi người có 1 thư mục hoặc ổ đĩa mà chỉ người đó mới có quyền truy cập được, còn người khác thì không, và cũng không cần dùng đến bất kỳ phần mềm bảo mật nào.

doc 10 cách tự động thực thi file

Tất cả các loại virus, trojan và những trình hack đều có thể tự động thực thi bất cứ khi nào máy của bạn khởi động. Những file hay folder sau đều có điều kiện thuận lợi để tự thực thi khi hệ thống khởi động.

pdf Các bước hướng dẫn để in trong Excel

Để in được, Microsoft Excel cần máy in phải được cài đặt và kết nối với máy tính của bạn. Nếu máy in đã được kết nối với máy tính. Hãy bật máy in và đặt giấy vào khay máy in. Sau đây là các bước hướng dẫn về cách in trong Excel.

pdf Microsoft Office Word 2007 – Phần cơ sở

Bạn có thể khởi động Word bằng cách nháy vào nó biểu tượng của trong danh mục nhóm chương trình Microsoft Office từ danh sách Tất cả chương trình All Programs, hoặc có thể chạy Word một cách tự động mỗi lầkhởi động máy tính.

pdf Thủ thuật Giấu bảng tính Excel chuyên nghiệp

Trong công việc văn phòng, nếu bạncần giấu một bảng tính trong tài liệu Excelmà không muốn người khác dùng lệnhFormat Sheet Unhide để xem bảngtính, mà theo cách thông thường khi bạndùng lệnh Format Sheet Hide để giấucác bảng tính (nếu không được bảo vệ bằngmật khẩu) thì chỉ cần người không chuyênthôi cũng đã có thể dùng lệnh Format Sheet UnHide để làm cho nó hiện ra bảng tính rồi.

pdf NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ INTERNET Dành cho người mới bắt đầu...

Internet là mạng toàn cầu liên kết các máy tính thông qua hệ thống đường điện thoại và cáp quang. Một số máy tính được nối liên tục vào Internet trong khi các máy khác chỉ ghé thăm một đôi lúc. Những máy tính nối thường xuyên vào mạng là những máy chứa vô số thông tin mà những người dùng mạng khác có thể truy cập.

pdf Trộn thư trong WordXP

1-Hướng dẫn tạo một mẫu giấy mời và danh sách khách mời trong WordXP. Để trộn thư trong WordXP bạn cần có 2 tập tin đó là: +Mãu giấy mời +Danh sách khách mời 02 tập tin này được làm trong Word và đặt tên là Giay moi.doc và Danh sach.doc và bạn lưu chúng vào một thư mục Tron thu tại ổ C chẳng hạn. Giả sử mẫu giáy mời như hình dưới đây:

pdf Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy tính

Mục này sẽ cung cấp cho các bạn các lỗi thường gặp khi sử dụng máy tính, đây là các mục thập cẩm đủ loại không theo chuyên đề nào cả, vì vậy bạn đọc cần xem và tham khảo để vận dụng.

pdf 76 mẹo vặt khi sử dụng máy tính

Tại sao chúng ta lại để các cột được hiển thị theo mặc định của Windows? Nếu muốn thay đổi, bạn chỉ cần nhấp phải chuột lên vị trị bất kỳ ở đầu cột, và chọn một mục trong trình đơn chưa được đánh dấu để thêm cột chứa thông tin đó, ngược lại bạn sẽ gỡ bỏ đánh dấu để bỏ đi cột tương ứng. Chọn More trên trình đơn hiển thị khi nhấp chuột phải (có thể dùng View, Choose Columns hay View, Choose Details trên trình đơn chính) để tùy biến thông qua hộp thoại....

doc Tăng tốc cho máy tính của bạn

Nếu bạn có một máy tính được gọi là Powerful Desktop hoặc Powerful...gì đó thì những thủ thuật  sau đay có lẽ sẽ không giúp ích gì nhiều lắm, tuy nhiên với những máy có cấu hình thấp (đương  nhiên thấp nhưng vẫn phải chạy được Windows XP, không phải 386 hay 486 đâu nhá 

Tổng cổng: 1390 tài liệu / 70 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net