logo

pdf Chương 1: GIỚI THIỆU MICROSOFT EXCEL

Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp.

pdf Giáo trình tin học ứng dụng - Trần Công Nghiệp

Giáo trình tin học ứng dụng gồm 5 chương trình bày về một số kiến thúc tin học căn bản, bài toán tối ưu và giải bài toán tối ưu, quản lý tài chính, phân tích hồi quy tương quan và dự báo kinh tế, phân tích dữ liệu thống kê. Đặc biệt ở cuối mỗi chương đều có phần bài tập củng cố kiên thức.

doc MS PowerPoint

PowerPoint là chương trình để xây dựng các slideshow trình diễn thông dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật hay trong sử dụng PowerPoint.

doc Tài liệu hướng dẫn các thao tác cơ bản trên Power Point 2003

Tài liệu tham khảo về Power Point 2003

doc Trắc nghiệm tin học

Trắc nghiệm cơ bản về window

pdf Tin học cơ bản

Phần cứng: gồm những đối tượng vật lý hữu hình như vi mạch, bản mạch in, dây cáp nối mạch điện, bộ nhớ, màn hình, máy in, thiết bị đầu cuối, nguồn nuôi... phần cứng thực hiện chức năng xử lý

doc Thủ thuật Microsoft Word

Khi sử dụng Microsoft Word với bộ mã Unicode, đôi khi các chữ có dấu bị nhảy cách làm bạn rất khó chịu. Khắc phục tình trạng này rất dễ. Bạn chỉ cần vào Tools Options Edit. Tại thẻ Edit, bạn bỏ dấu tích ở bảng Use smart copy and paste, sau đó nhấn OK. Lỗi cách chữ khó chịu sẽ lập tức biến mất.

doc Một số phím tắt thông dụng

Tài liệu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy vi tính

doc 106 thủ thuật mới với Microsoft Office

Microsoft đã rất cố gắng nhằm hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới tiện dụng hơn cho bộ phần mềm Microsoft Office. Nhưng phần lớn “sức mạnh tiềm ẩn” của MS Office - những lựa chọn ẩn, những tính năng chưa hề được biết đến hay những shortcuts - đều gần như không được biết đến hay không được sử dụng.

pdf MS Access - Tùy biến các thành phần

Trong chương trước, bạn đã học cách tạo một cơ sở dữ liệu và tạo bảng, cũng như cách nhập và sửa chữa thông tin trong bảng. Ở chương này, bạn sẽ thiết lập dựa trên nền tảng của chương 2.

pdf MS Access - Thiết kế Forms

Forms cho phép bạn điều khiển giao diện của màn hình nhập dữ liệu và các báo cáo được tạo ra.

pdf MS Access - Tạo Reports (báo cáo)

Reports (báo cáo) là một cách thức để xem và phân tích một số lượng lớn dữ liệu. Bạn có thể sử dụng Report Wizard hay tạo một báo cáo tùy ý mà bạn cần.

pdf MS Access - Tạo Form sử dụng Form Wizards

Với các đối tượng cơ sở dữ liệu khác, Access cung cấp Form Wizards để bạn có thể sử dụng cho việc tạo các biểu mẫu. Để thấy được toàn bộ vùng Form Wizards dùng sẵn, chọn Form từ thực đơn Insert. Access hiển thị hộp thoại New Form như hình 1.

pdf MS Access - Tạo bảng

Có hai cách xem bảng trong Access và thêm dữ liệu vào bảng: Design View và Datasheet View.

pdf MS Access - Sử dụng Query Wizards

Access gồm 4 loại truy vấn Wizard khác nhau, và chỉ có một nơi bạn có thể thấy tất cả các loại truy vấn đó. Chọn Query từ thực đơn Insert, Access hiển thị hộp thoại New Query như hình 1.

pdf MS Access - Phân tích bảng

Access gồm một công cụ rất mạnh mà bạn có thể sử dụng để phân tích dữ liệu trong một hoặc nhiều bảng.

pdf MS Access - Lọc dữ liệu

Việc lọc dữ liệu không làm mất các bản ghi, nó chỉ cho phép xác định những bản ghi nào bạn muốn Access hiển thị.

pdf MS Access - In ấn thông tin cho các đối tượng

Access cho phép bạn in ấn sự bố trí các bảng hay bất kỳ đối tượng cơ sở dữ liệu bạn đã định rõ (như các truy vấn, biểu mẫu, macro). Thực hiện điều này sử dụng một tính năng mà Access gọi là Documenter.

pdf MS Access - Định nghĩa các Forms riêng

Khi các biểu mẫu Wizard không đáp ứng được các nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng cửa sổ Design để tạo một biểu mẫu riêng hay chỉnh sửa biểu mẫu có sẵn.

pdf Đánh số trang, chèn ký tự đặc biệt... vào file văn bản

MS Word: Tiếp theo loạt bài về Tin học văn phòng, QuanTriMang.com giới thiệu cách đánh số trang file văn bản; chèn ký tự đặc biệt, ký tự toán học, chèn giờ … ngày … tháng … năm, và một số nội dung khác vào nội dung file văn bản.

Tổng cổng: 1334 tài liệu / 67 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net