logo

pdf Bài giảng cấu trúc điều khiển

- Các lệnh được thi hành tuần tự, lệnh sau nối tiếp lệnh trước. - Thứ tự các câu lệnh được thực hiện theo đúng trình tự viết trong chương trình. - Cấu trúc tuần tự được thi hành cho đến khi gặp: Cấu trúc lặp, cấu trúc rẽ nhánh hoặc gặp lệnh thi hành một chương trình con.

doc Thủ thuật Powerpoint

Bước 1: Bấm vào menu View - Toolbars, chọn Control Toolbox, thanh công vụ Control Toolbox xuất hiện, bạn hãy bấm vào biểu tượng More Controls và chọn Windows Media Player (nếu muốn chèn videoclip) hay Shockwave Flash Object nếu muốn chèn Flash.

pdf Bài thực hành windows

Khởi động máy tính 2. Tạo các shortcut sau trên màn hình desktop: − Shortcut May Tinh tham chiêu ñên chương trình Calc.exe. − Shortcut Ve Hinh tham chiêu ñên chương trình MsPaint.exe. − Shortcut Ban Phim tham chiêu ñên chương trình R:\Typing.exe − Shortcut Soan thao Van Ban tham chiêu ñên chương trình “C:\Program Files\Microsoft Office\Office10\WINWORD.EXE”.

pdf TÀI LIỆU MÔN HỌC MICROSOFT POWERPOINT 2007

Microsoft PowerPoint là một phần mềm thông dụng trong bộ Microsoft Office dùng hỗ trợ đắc lực cho việc trình chiếu, trình diễn. Với khả năng tạo file trình diễn nhanh chóng, đẹp và chuyên nghiệp, hiện nay MS PowerPoint là lựa chọn hàng đầu trên thế giới khi thực hiện việc trình chiếu.

doc Thuật ngữ môn tin học

Internet là một worldwide, loạt công khai có thể tiếp cận của những mạng máy tính thông với nhau mà truyền dữ liệu bởi sự chuyển gói sử dụng Nghi thức Internet tiêu chuẩn (IP).Đó là một mạng của những mạng mà gồm có hàng triệu trong số doanh nghiệp nội địa, hàn lâm, nhỏ hơn, và những mạng chính phủ, mà cùng nhau mang thông tin và những công tác, như thư tín điện tử, tán gẫu trực tuyến (chat), chia sẻ hồ sơ khác nhau, Và Nối với nhau những những trang Web và tài nguyên khác của...

doc Cách Tao Hình Nền Cho ỗ USB

Thay vì chỉ là một màu trắng như thông thường, giờ đây nền của cửa sổ Removable Disk (tức ổ đĩa flash USB) đã được hiển thị với hình ảnh mà bạn đã chọn. Sau này, cứ mỗi lần vào Windows Explorer hoặc My Computer, mở ổ đĩa flash ra là ảnh nền ấy lại xuất hiện.

doc PHÍM TẮT TRONG MICROSOFT WORD

MICROSOFT WORD Tạo mới, chỉnh sửa, lưu văn bản Phím Tắt Ctrl + N Ctrl + O Ctrl + S Ctrl + C Ctrl + X Ctrl + V Ctrl + F Ctrl + H Ctrl + P Ctrl + Z Ctrl + Y Ctrl + F4, Ctrl +  W, Alt + F4

doc Phím tắt chung Windows

sao chép đối tượng đang chọn Ctrl + Shift + kéo thả tạo lối tắt cho đối tượng đang chọn F2 đổi tên đối tượng đang chọn Ctrl + di chuyển con trỏ đến một điểm chèn về phía sau 1 từ Ctrl +

doc Phim tat MICROSOFT EXCEL

Ctrl + A Choṇ toaǹ bô ̣ ban̉ g tiń h Ctrl + C Sao cheṕ . Enter: dań môṭ lâǹ . Ctrl + V dań nhiêù lâǹ Ctrl + F Bâṭ hôp̣ thoaị tim̀ kiêḿ Ctrl + H Bâṭ hôp̣ thoaị tim̀ kiêḿ va ̀ thay thê.́ Ctrl + N Taọ mơí môṭ ban̉ g tiń h trăń g Ctrl + P Bâṭ hôp̣ thoaị in âń

doc Hướng dẫn viết Blog

Dạo qua mấy blog thì thấy các bạn đều có những cái nền rất đẹp, nhưng đôi bạn mới vô thì chưa biết được nên tui post bài này hướng dẫn cách làm Theme cho 360 Plus

pdf Bài giảng Microsoft Excel

Tài liệu Bài giảng Microsoft Excel với những hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu dành cho các bạn đang làm quen với vi tính văn phòng.

pdf Giới thiệu về Partition Magic_Chương 14

- Máy tính bạn đang sử dụng, nếu bạn muốn tạo thêm một ổ đĩa hoặc thay đổi kích thước các ổ đĩa mà không muốn cài đặt lại Window hoặc muốn bảo toàn dữ liệu thì hãy dùng Partition Magic - Ổ đĩa bị hỏng ( bị Bad) một số nơi làm cho máy chạy hay bị treo bạn có thể dùng Partition Magic để cắt đoạn đĩa Bad đó đi .

doc New Microsoft Word Document

Tôi th ng xuyên dùng chức năng “copy” c a Total Commander đ chép toàn ườ ứ ủ ể bộ nội dung của một đĩa DVD vào ổ cứng để xem dần. Nhưng không hiểu sao các file .VOB của đĩa DVD khi chép vào ổ cứng lại không thể chiếu được phụ đề và thuyết minh tiếng Việt như khi chiếu bằng đĩa DVD. Xin chỉ giúp.

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn Assign

Assign dùng để gắn thuộc tính cho các đối tượng chọn. Trình đơn này chỉ hoạt động khi có ít nhất một đối tượng tương ứng cần gán thuộc tính được chọn

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn select

Select dùng để chọn đối tượng như nút, phần tử thanh, phân tử shell. - Có rất nhiều cách để chọn. chẳng hạn như bạn dùng chuột nhấp chọn trực tiếp vào phân tử hay chọn bằng cửa sổ window. Tuy nhiên cò có rất nhiều cách chọn bằng như lệnh như sau:

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn draw

Chế độ thay đổi dạng được dùng để soạn thảo kiểu phân tử hoặc hình dạng phân tử. Với sự trợ giúp củ chế độ này nó có thể di chuyển từ thanh hoặc phân tử tấm vỏ. Để di chuyển hoặc thay đổi phân tử tấm vỏ bạn thực hiện như sau:

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn Define

Hộp thoại: define materials xuất hiện. + Trong mục material chọn: conc là vật liệu bê tông + Trong mục lick to : add new material: cho bạn thêm vào một vật liệu mới

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn view

Trong quá trình tính toán đôi khi bạn hoàn toàn dựa vào sự trợ giúp của cấu trúc 3-D view. Cách chọn nhanh là bạn dùng chuột nhấp chọn vào biểu tượng 3-d trên thanh công cụ.

pdf Hướng dẫn sử dụng Sap - Trình đơn edit

Sap 2000 cho phép bạn quay trở lại bước trước ở thời điểm soạn thảo văn bản. vì vậy có thể quay ngược trở lại các thao tác trước đó. Nếu bạn đã quá xa trong quá trình ngược lại undo. thì cho phép khôi phục lại redo các thao tác này.

pdf Module12 Exceptions, Templates, and Other Advanced Topics

An exception is an error that occurs at runtime. Using C++’s exception handling subsystem, you can, in a structured and controlled manner, handle runtime errors. When exception handling is employed, your program automatically invokes an error-handling routine when an exception occurs. The principal advantage of exception handling is that it automates much of the error-handling code that previously had to be entered “by hand” into any large program.

Tổng cổng: 1390 tài liệu / 70 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net