logo

pdf 10 điều nên tránh khi gọi vốn đầu tư mạo hiểm

Khái niệm quỹ đầu tư mạo hiểm (venture capital – viết tắt VC) bắt nguồn từ Mỹ. Công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên ở Mỹ do Hiệu trưởng Trường Đại học MIT thành lập năm 1946. Đó là phương thức mà theo đó nhà đầu tư rót vốn vào các doanh nghiệp mới thành lập, chưa niêm yết trên thị trường chứng khoán (chủ yếu là doanh nghiệp khoa học và công nghệ)...

pdf Ba lỗi thường gặp khi đầu tư

Ở vào thời điểm nền kinh tế đang phát triển rất nhanh chóng như ngày nay, ngày càng có nhiều người có mức thu nhập cao hơn. Hầu hết mọi người đều muốn số tiền của mình sinh lời với mức rủi ro thấp. Cách tốt nhất để có được lợi nhuận như vậy là đầu tư, nhưng bạn phải biết cách đầu tư sao cho có hiệu quả nhất.

doc Vốn là gì?

Vốn được hiểu là các của cải vật chất do con người tạo ra và tích luỹ lại. Nó có thể tồn tại dưới dạng vật thể hoặc vốn tài chính. Cống nghiệp hoá hiện đại hoá của nước ta hiện nay đòi hỏi phải có nhiều vốn, trong đó nguồn vốn trong nước đóng vai trò quyết định, vốn ngoài nước đóng vai trò chủ đạo. Vốn trong nước bao gồm các tài nguyên thiên nhiên, các tài sản được tích luỹ qua nhiều thế hệ, vị trí địa lý... Việc tích luỹ vốn từ nội bộ nền kinh tế được thực hiện...

doc Lành mạnh môi trường đầu tư

Môi trường kinh doanh Việt Nam rất có thể sẽ có những biến động lớn ngay trong tháng 1 năm 2007

doc Đổi mới để thu hút đầu tư

Đổi mới để thu hút đầu tư

doc Khái niệm về Quỹ đầu tư

Quỹ đầu tư là một định chế tài chính trung gian phi ngân hàng thu hút tiền nhàn rỗi từ các nguồn khác nhau để đầu tư vào các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hay các loại tài sản khác. Tất cả các khoản đầu tư này đề được quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ bởi công ty quản lý quỹ, ngân hàng giám sát và các cơ quan thẩm quyền khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

pdf HỖ TRỢ XUẤT KHẨU CHO CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN

Với tư cách là Cao Ủy Thương mại của Ủy ban châu Âu, tôi hoan nghênh các bạn đã tới thăm trang thông tin điện tử “Hỗ trợ xuất khẩu dành cho các nước đang phát triển” (EH).

pdf SỞ TÀI CHÍNH TỈNH HOÀ BÌNH - Quản lý quỹ phát triển xã

Căn cứ Bản thoả thuận ký giữa Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thuỵ Sĩ (SDC) và UBND tỉnh Hoà Bình ngày 11/12/2007 về việc đóng góp hỗ trợ cho “Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong nông nghiệp và phát triển nông thôn (PS-ARD)”

pdf Quỹ đầu tư công chúng đầu tiên của công ty quản lý quỹ Prudential

Cách thức để gia tăng giá trị vốn của nhà đầu tư để có được nguồn vốn thu nhập định kỳ.

pdf Quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý đầu tư và cơ chế bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư

Cơ chế bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư thông qua các qui định pháp luật hiện hành

pdf Thị trường chứng khóan Việt Nam và quỹ đầu tư

Bối cảnh thị trường chứng khoán và các cơ hội cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

pdf Hỏi đáp về quỹ đầu tư cân bằng

Những câu hỏi và giải đáp được nhiều người quan tâm nhất

docx Rủi ro trong đầu tư

Có thể hiểu rủi ro là yếu tố không chắc chắn đối với công việc mà chúng ta tiến hành. Dù có muốn hay không hầu hết những điều bạn làm đều có rủi ro. Hoạt động đầu tư cũng vậy. Trước khi quyết định đầu tư, bạn nên tìm hiểu mức độ rủi ro của từng loại công cụ đầu tư khác nhau.

pdf Một số khái niệm cơ bản về đầu tư chứng khoán

Giải thích một số khái niệm cơ bản về đầu tư trong thị trường chứng khoán.

pdf Quỹ đầu tư - Nhịp cầu đưa mọi người đặt chân vào thị trường chứng khoán

Những lợi ích mà quỹ đầu tư đem lại cho những nhà đầu tư.

pdf Quản lý rủi ro trong đầu tư

Những phương pháp đơn giản để quản lý rủi ro.

pdf Quản lý quỹ đầu tư trên thế giới

Tài liệu "Quản lý quỹ đầu tư trên thế giới" giới thiệu đến với các bạn sơ lược lịch sử hình thành và phát triển, quy mô của thị trường quỹ đầu tư, vai trò của quỹ đầu tư đối với sự phát triển của nền kinh tế. Cùng tham khảo nhé.

doc Quy tắc thận trọng trong lựa chọn nhà quản lý quĩ đầu tư

Phẩm chất nào các nhà đầu tư nên tìm kiếm nơi người quản lý quỹ?

doc Đầu tư giá trị theo cách của Warren Buffett

Warren Buffett đôi khi thể hiện một vài trường phái đầu tư khác như đầu tư giá trị chủ động (mua cổ phần nhiều để nắm quyền quản lý công ty), đầu tư theo chiến lược ngắn hạn, nhưng về cơ bản, ông vẫn là một nhà đầu tư giá trị.

pdf Quỹ tiền tệ quốc tế IMF

Tài liệu "Quỹ tiền tệ quốc tế IMF" nhằm giúp bạn nắm bắt sự ra đời, mục đích và hoạt động của Quỹ tiền tệ quốc tế IMF. Mong rằng tài liệu bên dưới có thể giúp ích cho bạn.

Tổng cổng: 80 tài liệu / 4 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net