logo

Vòng Kẹo Giáng Sinh độc đáo

Hãy tưởng tượng một cái vòng Giáng Sinh với nhiều màu sắc rực rỡ được làm toàn bằng kẹo xem nào! Chiếc vòng Giáng Sinh bằng kẹo thật sự rất độc đáo và chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Hãy bắt đầu đón chào các vị khách của mình bằng một sự sáng tạo trong dịp Noel này nhé!
Chúng tôi đang tạo link, vui lòng đợi 20 giây

doc KINH NGHIỆM MẸO VẶT GIA ĐÌNH

doc Cách làm bánh dâu

pdf Some folds and puzzles using paper_Origami Fun

pdf Fire Lizard

pdf Nghệ thuật xếp máy bay giấy - Gery Hsu

Hướng dẫn xếp máy bay giấy bằng hình

doc Bánh Pudding giáng Sinh

Lấy một cái tô khác, khuấy nhanh với trứng, một ít angostura, rượu rum, calvados và sữa. Thêm nước trái cây hỗn hợp và khuấy mạnh. Vào giai đoạn này thêm vào đồng xu penny tiệt trùng và các thành viên gia đình hãy thay phiên khuấy bánh pudding và nói lên lời nguyện ước của mình.

doc Bánh Noel

Để chuẩn bị cho chiếc bánh này bạn cần 30 phút đến 1 tiếng và hơn 2 tiếng thực hiện nữa. Tuy hơi cầu kỳ một chút nhưng bạn lại có được một chiếc bánh thật hấp dẫn cho ngày lễ quan trọng này.

doc Bánh chocolat

Đây là một loại bánh, mà các bạn có thể làm cho gia đình thưởng thức trong ngày lễ Noël, thay vì làm bánh khúc củi ( Bûche de Noël) hơi lâu, hay là các bạn cùng Ct.Ly thử làm cho ngày lễ Tạ Ơn này cho khác lạ các bạn nhé.

doc PHƯƠNG PHÁP LÀM CƠM MẺ

cach lam com me khoa hoc

doc Hướng dẫn cách gấp khăn ăn

This is a classic and classy napkin folding technique that requires a stiff napkin. If you don't have any dinner napkins made of stiff linen then a light starching should fix you right up.

Tổng cổng: 406 tài liệu / 41 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net