logo

Phân tích mục đích tôn chỉ của LHQ

Chúng tôi đang tạo link, vui lòng đợi 20 giây

doc Giáo trình An toàn lao động

doc Phân tích mục đích tôn chỉ của LHQ

doc CÁC ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN VÀ NGUỒN CỦA LUẬT QUỐC TẾ

ppt PHÁP LUẬT ĐẠI CƯƠNG

pdf Giáo trình Fulbright_ Phân tích tài chính_ Bài 14

doc Vận đơn hàng không

Vận đơn hàng không (Airwaybill-AWB) là chức từ vận chuyển hàng hoá và bằng chức của việc ký kết hợp đồng và vận chuyển hàng hoá bằng máy bay, về điều kiện của hợp đồng và việc đã tiếp nhận hàng hoá để vận chuyển ( Luật Hàng Không dân dụng Việt Namsố 66/2006/QH11 của Quốc hội - Ban hành ngày 12-07-2006).

pdf Giáo trình Pháp luật đất đai

Đất đai là tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá và đất đai là một trong những yếu tố cấu thành nên lãnh thổ quốc gia, là điều kiện tồn tại và phát triển của con người và các sinh vật khác ở trên trái đất. Đất đai là tư liệu sản xuất chính, không thể thay thế được của một số ngành sản xuất như nông nghiệp, lâm nghiệp. Lịch sử phát triển nông, lâm nghiệp của loài người cũng là lịch sử khai thác và bảo vệ đất đai ngày càng hiệu quả.

doc Trắc nghiệm Luật kinh tế - Phá sản

Cùng tham khảo tài liệu Trắc nghiệm Luật kinh tế - Phần phá sản này sẽ giúp các bạn dễ dàng ôn tập, củng cố lại kiến thức về luật phá sản, các quyết định về phá sản, các loại chủ nợ,...Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu này.

doc Trắc nghiệm luật kinh tế - Hợp đồng

Tài liệu tham khảo ôn tập môn Luật Kinh tế _ Phần " Hợp đồng", dành cho các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành kinh tế, luật,...

doc Trắc nghiệm luật kinh tế_ Phần " Doanh nghiệp"

Tài liệu tham khảo ôn tập môn Luật Kinh tế _ Phần " Doanh nghiệp", dành cho các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành kinh tế, luật,...Doanh nghiệp tư nhân là A : doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, B: Tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình và mọi hoạt động của doanh nghiệp C: doanh nghiệp do nhiều người đồng sở hữu

Tổng cổng: 109 tài liệu / 11 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net