logo

pdf Các bài tập luyện tập với MS Project 2

+ Tạo ra một calendar mà phản ánh những ngày nghỉ vào giờ làm việc của công ty -Hãy thiết lập một lịch làm việc công ty như sau: - Ngày 6/12/2004 là ngày nghỉ truyền thống nhân ngày thành lập công ty - Ngày 9/2/2005, 10/2/2005, 11/2/20085 là ngày nghỉ tết bạn hãy thực hiện như sau:

pdf Hướng dẫn sử dụng MS project 2000

Thể hiện chí phí cuối cùng để hoàn thành công việc. Chúng ta có thể để MS project tự tính toán, trong trường hợp này, nó chính là total cost của phương án hiện hữu. Nếu bạn nhập giá trị này mà có chênh lệch với giá trị do MS Project tự tính toán, MS Project sẽ tự coi đó là Fixed Cost.

pdf Các bài tập luyện tập với MS project 1

Bạn quyết định dùng MS project để lập tiến độ cho dự án mở một nhà mới. Bước đầu tiên của một dự án mới là nhập vảo project start date và các thông khác về dự án.

pdf Ảnh hưởng của cốt liệu đến chất lượng

Nhiệt độ của môi trường xung quanh cao. Nhiệt độ của hổn hợp bê tông cao. Độ ẩm xung quanh thấp. Vận tốc gió lớn. Tia nắng mặt trời. THỜI TIẾT NÓNG Ảnh hưởng không tốt đến bê tông Tăng nhu cầu nước. Độ dẻo giảm nhanh. Ninh kết nhanh

pdf Công nghệ tổng hợp metanol

Tinh chế hỗn hợp sản phẩm sau phản ứng: + Trích ly lỏng-lỏng + chưng cất phân đoạn + Chưng đẳng phi + Chưng trích ly - Quá trình áp suất cao 25/30 - Quá trình áp suất trung bình 10/25 MPa - Quá trình áp suất thấp 5/10MPa

pdf Mạch ba pha ở chế độ xác lập điều hòa

Để truyền tải năng lượng từ nguồn đến tải cần phải có hai dây dẫn: một dây "đi" và một dây "về". Trong thực tế và nguồn và tải thường rất xa nhau nên dây nối có thể rất dài.

pdf Bài giảng máy điện không đồng bộ - ĐH Bách Khoa

Máy điện không đồng bộ là máy điện xoay chiều, làm việc theo nguyên lý cảm ứng điện từ, có tốc độ của rôto n khác với tốc độ từ trường quay trong máy n1. Máy điện không đồng bộ có thể làm việc ở hai chế độ: Động cơ và máy phát. Máy phát điện không đồng bộ ít dùng vì có đặc tính làm việc không tốt nên trong chương này ta chỉ xét đến đông cơ không đồng bộ

pdf Bài giảng máy biến áp

Để dẫn điện từ nhà máy phát điện đến hộ tiêu thụ cần phải có đường dây tải điện. Thông thường khoảng cách từ nơi sản xuất điện đến hộ tiêu thụ lớn, một vấn đề đặt ra là việc truyền tải điện năng đi xa làm sao cho đảm bảo chất lượng điện áp và kinh tế nhất.

pdf Mạch điện ba pha

Mạch ba pha là mạch điện mà nguồn điện năng của nó gồm ba sđđ hình sin cùng tần số nhưng lệch nhau một gốc anpha nào đó. Trong thực tế thường dùng nguồn góc 120. Nguồn ba pha như vậy được gọi là nguồn ba pha đối xứng.

pdf Bài giảng - Các phương pháp giải mạch điện

Có hai loại bài toán mạch điện: bài toán phân tích mạch và bài toán tổng hợp mạch điện. Ở đây ta chủ yếu xét bài toán phân tích mạch. - Bài toán phân tích mạch là bài toán cho biết thông số và kết cấu của mạch điện, cần tìm dòng điện, điện áp và công suất trên các nhánh.

pdf Dòng điện hình sin

Dòng điện hình sin là dòng điện xoay chiều có trị số biến thiên phục thuộc thời gian theo một hàm số hình sin. - Trị số của đại lượng hình sin ở một sin điểm t gọi là trị số tức thời và được biểu diễn dưới dạng tổng quát là:

pdf Cấu tạo mạch điện

Kỹ thuật nghiên cứu những ứng dụng của các hiện tượng điện tử nhằm biến đổi năng lương và tín hiệu, bao gồm việc phát, truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng trong sản xuất và đời sống.

pdf Lập trình Prolog_chương 1-2-3

Prolog là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong dòng các ngôn ngữ lập trình logic ( Prolog có nghĩa là Programming in logic). Ngôn ngữ Prolog do giáo sư người Pháp Alain colmerauer in logic.

pdf Lập trình Prolog_chương 4-5

Chương này trình bày khái niệm về danh sách, một trong những cấu trúc đơn giản nhất và thông dụng nhất, cùng với những chương trình tiêu biểu minh họa cách vận dụng danh sách trong prolog. Cấu trúc danh sách tạo nên một môi trường lập trình thuận tiện củ ngôn ngữ Prolog.

pdf Kỹ thuật thông tin số_chương 4

Hệ thống thông tin được sử dụng đề truyền tin tức từ nguồn tin đến nhận tin. Nguồn tin sinh ra tin dưới nhiều dạng khác nhau, ví dụ âm thanh trong sóng radio, tín hiệu video trong hệ thống vô tuyến truyền hình...

pdf Kỹ thuật thông tin số_chương 3

Hầu hết các tín hiệu cần truyền qua hệ thống truyền tin số đều là tín hiệu tương tự. Vì thế vấn đề đầu tiên cần quan tâm ở đây là số hóa tín hiệu tương tự. Lĩnh vực số hóa tín hiệu tương tự đã được nghiên cứu mạnh trong vài chục năm trở lại đây.

pdf Kỹ thuật thông tin số_chương 2

Tín hiệu (signal) là biểu diễn vật lý của tin tức. Trong hệ thống truyền tin, tín hiệu nhận được thường bao gồm phần chứa tin tức mong muốn và phần không mong muốn thêm vào.

pdf Kỹ thuật thông tin số_chương 1

Trong cuộc sống từ xa xưa, con người luôn có nhu cầu trao đổi với nhau thững tâm tư, tình cảm, những kinh nghiệm đầu sinh tồn..., nghĩa là có nhu cầu thông tin (communication) trao đổi tin tức với nhau.

pdf Bài giảng môn Đại số Boole

Hàm boole là một ảnh xạ boole tử đại số boole vào chính nó. Tức là x, y thuộc B được gọi là biến Boole thì hàm boole, ký hiệu là f, được hình thành trên cơ sở liên kết các biến boole bằng các phép toán

pdf Khảo sát hệ tổ hợp và hệ tuần tự

Trong hai thí nghiệm này sinh viên sẽ được khảo sát một số mạch tổ hợp và mạch tuần tự đơn giản: mạch so sánh 4 bít, mạch cộng 2 số nhị ph6n 4 bít, bộ đếm không đồng bộ, bộ đếm đồng bộ, thanh ghi dịch 4 bit

Tổng cổng: 49401 tài liệu / 2471 trang

DMCA.com Protection Status Copyright by webtailieu.net