Giới thiệu Webtailieu.net

Với mong muốn tạo kho tài liệu đã được chọn lọc trên lĩnh vực học tập và đời sống như CNTT - Tin học văn phòng, Quản trị-Marketing, Kỹ năng mềm,… Ngành Lập trình & CSDL - Chúng tôi đã đưa vào sử dụng chính thức website Webtailieu.net từ năm 2016.

Website Webtailieu.net là không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn SV dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng có được tài liệu hữu ích mình cần.

Website được tổ chức theo các chuyên mục gần với các Ngành học và môn học của trường như: CNTT, QTKD, Marketing, Giáo dục đại cương,… Chỉ cần đăng kí tài khoản vẫn có thể download miễn phí tài liệu như: đề thi, bài tập, đồ án, luận văn, giáo trình, ebook, slide bài giảng, …

Webtailieu.net  thường xuyên có chương trình tuyển CTV phát triển nội dung để thư viện tài liệu ngày càng phong phú, đa dạng và chất lượng hơn. Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi hotro@webtailieu.net  để biết thêm chi tiết.

Hãy sử dụng, tham gia đóng góp tài liệu và cùng chúng tôi xây dựng để Webtailieu.net ngày càng mang lại giá trị và niềm vui hơn cho tất cả mọi người, bạn nhé!

BQT WEBSITE

Mạng xã hội